Mua túi ni lông giá rẻ tại xưởng sản xuất bao bì túi xốp Tâm Đức

Mua túi ni lông giá rẻ tại xưởng sản xuất bao bì túi xốp Tâm Đức. Chúng tôi là một trong những đơn vị bao bì nghành nhựa Uy tín – Chất lượng – Mãi mãi.

Mua túi ni lông giá rẻ ở đâu tại tphcm ? 

Chơi Video

Công ty sản xuất bao bì túi ni lông hàng chợ tại tphcm. Tâm Đức chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì túi ni lông nhựa tiện lợi, phục vụ cho cuộc sống hằng ngày của mọi người và ngoài ra sản phẩm của chúng tôi còn dùng để đóng gói các sản phẩm tạo giá trị và là cầu nối cho doanh nghiệp và quý khách hàng.

 

Các sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp chính như sau : 

Túi ni lông PE,  PP, HD như túi ni lông bóng mỡ màu, túi ni lông bóng mỡ trắng, túi ni lông đen thường, túi ni lông đen bóng, túi ni lông zin, túi ni lông zin 1, túi ni lông hột xoài, túi ni lông bóng mỡ zin màu, túi ni lông bóng mỡ zin trắng.

 Túi ni lông đựng rác với các kích thước lớn nhỏ các size sử dụng trong siêu thị, bệnh viện, trường học, bao tay ni lông, túi ni lông đựng ly cà phê, trà sữa, túi ni lông chữ T, túi ly lít, túi 2 ly ngăn đựng trà sữa….

Mua túi ni lông giá rẻ tphcm

Mua túi ni lông giá rẻ tphcm

Xưởng bao bì túi ni lông giá sỉ tại tphcm – Mua túi ni lông giá sỉ Tâm Đức

Xưởng sản xuất túi ni lông của chúng tôi đã có 20 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối bao bì túi ni lông hàng chợ. Chúng tôi có đội ngủ công nhân viên lành nghề kết hợp sử dụng máy móc hiện đại áp dụng tự động hóa trong việc sản xuất đem lại nâng suất cao và giảm chi phí nhân công.

Mua túi ni lông giá sỉ

Mua túi ni lông giá sỉ

Trong cuộc sống ngày nay việc nhu cầu sử dụng bao bì túi ni lông thực sự rất lớn, vì những lợi ích mà tiện lợi và hữu ích trong việc đóng gói sản phẩm.

Túi ni lông được chia thành rất nhiều loại trong thực tế, nhưng nói về nhu cầu sử dụng thiết yếu thường được chia thành 3 loại chính : 

1. Túi ni lông HDPE và LDPE

2.Túi ni lông PP ( Polypropylen)

3.Túi ni lông OPP.

 

Bao ni lông

bao ni lông

Túi ni lông HDPE VÀ LDPE ( Mua túi ni lông ở đâu giá rẻ )

Túi ni lông HDPE là túi sử dụng thông dụng vì giá thành trung bình không cao cũng không thấp, bề mặt túi không sáng quá cũng không đục, được sử dụng nhiều trong các ngôi chợ và các cửa hàng tạp hóa.

Nơi sản xuất túi ni lông

nơi sản xuất túi ni lông

Túi ni lông LDPE loại loại túi ni lông có bề mặt sáng bóng, nhẵn mịn và sáng trong, dẻo và giai,…Loại túi này được sử dụng nhiều trong các siêu thị và các trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi và ngoài ra nó cũng là sản phẩm để in ấn logo thương hiệu lên bao bì của doanh nghiệp.

bao bì túi ni lông

bao bì túi ni lông

Túi ni lông PP ( Polypropylen ) - Mua túi ni lông giá rẻ tại xưởng bao bì Tâm Đức

i ni lông PP là loại túi có độ dẻo và rất dai, rất khó để biến dạng khi kéo, túi có độ sáng và rất trong nhìn rất đẹp mắt. 

Túi này thường dùng để đựng các sản phẩm đặc biệt như dùng để quấn hàng palet, bao bì bao bảo vệ sản phẩm và dùng để chứa đựng vật dụng nặng.

Túi ni lông PP

Túi ni lông OPP

Túi ni lông OPP lá túi có chất liệu sáng tinh và rất đẹp, mỏng mịn sáng bóng, túi có giá thành cao nhất trong 3 loại túi.

Túi OPP được sử dụng nhiều trong việc chứa đựng thực phẩm : Túi đựng trái cây sấy khô, sản phẩm đông lạnh và được sử dụng nhiều trong in ấn bao bì các loại sản phẩm.

túi ni lông opp

Túi ni lông opp

Chính sách khi mua bao bì túi ni lông tại công ty Tâm Đức

Khi mua túi ni lông tại công ty chúng tôi quý vị khách hàng sẽ được hổ trợ như sau : 

Miễn phí 100% chi phí đổi trả nếu sản phẩm không đúng như quy cách mẫu mã hoặc lỗi chất lượng. Chi phí vận chuyển công ty sẽ thanh toán trong các trường hợp sản phẩm đổi trả

– Miễn phí 100% chi phí giao hàng tại nội thành Tphcm. Đối với các khách hàng ở tỉnh thì chúng tôi hổ trợ vận chuyển ra các nhà xe đi về các tỉnh toàn quốc.

– Hổ trợ tư vấn cách kinh doanh bao bì, giá thành, tư vấn mở cửa hàng miễn phí qua số hotline 24/7

– Nhận in ấn và thiết kế thường hiệu logo cho cá nhân và doanh nghiệp có nhưa cầu in ấn thương hiệu lên bao bì.

Ngoài ra sản phẩm bao bì túi xốp, túi ni lông của chúng tôi còn cung cấp và phân phối ra 64 tỉnh thành toàn quốc. Với mong muốn túi xốp hàng chợ Tâm Đức sẽ phủ sóng tại các tỉnh thành trên mọi miền đất nước.

Các sản phẩm chúng tôi luôn luôn kết chất lượng sản phẩm đạt chất lượng, mỗi khâu sản xuất công ty đều có quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, hình thành quy trình sản xuất khép kín và luôn đem chất lượng sản phẩm lên hàng đầu để luôn luôn nâng tầm sản phẩm không ngừng để tạo nên thương hiệu công ty.

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – MÃI MÃI

TẠO GIÁ TRỊ – TRAO NIỀM TIN.


Mọi thắc mắc và hổ trợ tư vấn bán hàng qua số máy 24/7

0986 208 762 ( Mr.Đức )